VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GOLD VIEW

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – KẾT NỐI LINH HOẠT

Địa chỉ dự án: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, cận kề sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề khu phố tài chính lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

ban-do-vi-tri-full

Bản đồ vị trí căn hộ The Gold View

ƯU ĐIỂM MÀ VỊ TRÍ MANG LẠI

ban-do-vi-tri-1Thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Cư dân The Gold View dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông Bến Nghé. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7… và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ The GoldView.

Với lợi thế hai mặt giáp Sông Bến Nghé đã mang lại cho The Gold View không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

 

 

LIÊN KẾT VÙNG & TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

♦ Liền kề Trung tâm Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh

♦ Cách chợ Bến Thành: 3 phút

♦ Cách trung tâm tài chính Tp. Hồ Chí Minh: 3 phút

♦ Cách phố đi bộ Nguyễn Huệ: 5 phút

♦ Cách khu đô thị Thủ Thiêm: 5 phút

♦ Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng: 7 phút

 

QUY HOẠCH HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI

Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, đuọc bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là quận 2; phía Tây Bắc là sông Bến Nghé, bờ bên kia là quận 1; phía Nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là quận 7.

Quận 4 nối liền với các quận khách bằng nhiều cây cầu như:

– Kết nối quận 1 qua các cầu hiện hữu: cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội, cầu Nguyễn Văn Cừ, tương lai là cầu Trần Đình Xu nối đường Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái, Bến Vân Đồn.

– Kết nối với quận 2 qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 3 từ đường Tôn Đản kéo dài qua quận 2 sắp xây dựng.

– Kết nối với quận 7 qua các cầu hiện hữu: cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận 1, 2 và các cầu sắp được xây dựng: cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái và quận 7, cầu Long Kiểng từ quận 4 qua quận 7 theo trục đường tuyến Metro số 4.

Quận 4 là một phần trung tâm thành phố mang chức năng dân dụng, thương mại, dịch vụ, trong đó ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ.

Trung tâm thương mại quận 4 phát triển dọc theo đường Hoàng Diệu đến trung tâm công cộng dự kiến tại phường 1 vừa phục vụ nhu cầu của quận, vừa phục vụ nhu cầu chung của khu trung tâm thành phố.

Quận 4 sẽ có các công viên: Công viên Hồ Khánh Hội theo quy hoạch rộng 17,6 ha và sẽ được chia làm 4 giai đoạn, công viên Cù Lao Nguyễn Kiệu phường 1 có quy hoạch khu dất 27.273,2 m2, công viên phường 16, các công viên tại nút giao thông cầu Tân Thuận, khu cây xanh dọc kênh Tẻ, sông Bến Nghé.

Theo quyết định 5191/QĐ-UBND duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận 4 đến năm 2020

QUY HOẠCH PHƯỜNG 1, QUẬN 4, TP. HỒ CHÍ MINH

– Phường 1, Quận 4 sẽ là trung tâm thương mại – dịch vụ của quận và của khu trung tâm thanh phố được quy hoạch thành khu dân cư cao tầng hiện đại với đầy đủ dịch vụ công cộng.

– Bố cục các công trình hỗn hợp cao tầng (chức năng nhà ở kết hợp công trình công cộng và thương mại dịch vụ dọc các trục Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái).

– Về giao thông: Đường Hoàng Diệu nối dài giai đoạn 2 qua phường 1 sẽ được mở rộng lộ giới 20m và dọc tuyến đường này sẽ được quy hoạch thành phân khu thương mại dịch vụ của cả quận 4 và khu vực lân cận.

– Đường Nguyễn Khoái nối dài lộ giới 30m qua quận 7 thông qua cầu Nguyễn Khoái.

Thông tin từ Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung quận 4 đến năm 2020 – Bản đồ quy hoạch giao thông và Quyết định số 5239/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phường 1 quận 4

Để nhận bảng giá chính thức, và xem nhà mẫu thực tế

Quý khách vui lòng liên hệ PKD The Gold View

0909 811 2230909 511 223