TINH HOA 5

The Gold View sở hữu tất cả thế mạnh về vị trí, không gian sống, tiện ích vượt kỳ vọng, đặc biệt hơn địa thế The GoldView hội tụ những giá trị tinh hoa bắt nguồn từ những ưu đãi khách quan của thiên nhiên đảm bảo cho sự phát triển thịnh vượng.

The GoldView luôn lựa chọn những đối tác uy tín (Conteccons, Maritime Bank, Korn) để đảm bảo tiến độ và cam kết đúng với khách hàng.

Chính sách tài chính ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng với lãi suất ưu đãi 4.99% trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, Maritime Bank bằng uy tín và tiềm lực của mình cũng sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho khách hàng mua dự án The Gold View.

Khách hàng lựa chọn một trong hai ưu đãi của Maritime Bank như sau:

♦ Lựa chọn 1 : Lãi suất vay 4,99% trong 12 tháng đầu tiên

♦ Lựa chọn 2 : Lãi suất vay 7.99% trong năm đầu tiên, 8.99% trong năm thứ hai.

Tối đa vay ưu tiên cho khoản gốc vay tương đương 50% giá trị căn hộ (Bao gồm VAT, không bao gồm phí bảo trì) và áp dụng cho các khế ước vay giải ngân trước ngày 10/08/1016.

Trường hợp khách hàng đươc ngân hàng chấp thuận và thực hiện giải ngân song song ngay từ đợt thanh toán đầu tiên, thì đối với đợt thanh toán đầu tiên khách hàng sẽ phải thanh toán phần vốn tự có trước khi ký hợp đồng mua bán và phải thanh toán phần còn lại trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày chủ đầu tư bàn giao hợp đồng mua bán cho khách hàng.

Sự khan hiếm về quỹ đất tại trung tâm thành phố càng khiến cho giá trị của bất động sản tại khu vực lân cận kề trung tâm tăng giá rất nhanh trong ngắn hạn. Dự án The Gold View hội tụ những tiềm năng cho sự gia tăng hữu hiệu.

Với sự quy hoạch đồng bộ và ưu tiên tập trung phát triển khu vực trung tâm thì tương lai của những khu vực hai bên bờ sông Bến Nghé sẽ trở thành thành phố bên những dòng sông nổi tiếng không thua kém gì Singapore, Hồng Kong, NewYork trong một tương lai không xa. The GoldView sẽ là tài sản giá trị không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả tương lai phát triển cùng sự năng động của thành phố Hồ Chí Minh.

11