TINH HOA 1

HAI MẶT VEN SÔNG BẾN NGHÉ

Tọa lạc tại ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, cận kề sông Bến Nghé, song hành cùng Đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kề trung tâm hành chính TP. Hồ Chí Minh. The Gold View là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Chính ưu thế chủa vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

 

1

 

Quận 4 – nơi an cư lý tưởng

Thuận tiện kết nối nhanh chóng với các phương tiện ích khu cực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Cư dân sẽ được sở hữu tầm nhìn phồn hoa, ngay tại căn hộ của mình dễ dàng thưởng ngoạn của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàn hôn và nhìn vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông Bến Nghé. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ cảnh quận 1 và các quận lân cận như quận 2, quận 7, quận 5… Tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ The Gold View.

Với lợi thế hai mặt giáp sông Bến Nghé đã mang lại cho The GoldView không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.