MỞ BÁN THÁP GOLD RIVER VIEW

DỰ ÁN THE GOLD VIEW

 

Vừa qua chủ đầu tư dự án The Gold View tập đoàn TNR đã công bố mở bán tháp căn hộ đẹp nhất dự án The Gold View với thiết kế sang trọng hàng đầu, view tuyệt đẹp về sống Bến Nghé và khu trung tâm quận 1 là tòa tháp Gold River View. Ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước, bởi đây là tháp căn hộ tâm huyết nhất mà chủ đầu tư muốn gửi đến quý khách hàng.

Tháp Gold River View - dự án The Gold View

Tháp Gold River View – dự án The Gold View

 

 

Tại sao gọi tháp Gold River View là tòa tháp đẹp nhất dự án The Gold View?

Từ cách lựa chọn vị trí xây dựng cho dự án là nằm ngay trung tâm quận 4, tọa lạc trên Bến Vân Đồn. Gần kề trung tâm quận 1, quận 7. Là những quận sầm uất những hoạt động thương mại, kinh tế, hành chính của thành phố.

Từ thiết kế hiện đại, sáng tạo, tỉ mỉ trong từng căn hộ đi cùng với lối thiết kế chú trọng sự thông thoáng, đón ánh sáng và gió dự nhiên, cách bố trí các khu vực hợp lý nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Từ view nhìn tuyệt đẹp từ tháp Gold River View cư dân có thể dễ dàng ngắm bình minh lung linh bên cạnh sông Bến Nghe thơ mộng, ngắm hoàng hôn dần buông và vụt tắt thay đế bằng những ánh đèn khi thành phố chìm trong màng đêm, Và đặc biệt vào các dịp lễ đến cư dân có để ngắm pháo hoa ngay tại nhà mình mà không cần phải đi xa.

Không gian xanh tại The Gold View

Không gian xanh tại The Gold View

 

Dự án The GoldView thu hút người mua nhà từ vị trí đắc địa. Khi mua nhà tại dự án này, khách hàng sẽ được thừa hưởng rất nhiều quyền lợi mà vị trí dự án mang lại cho khách hàng.Không những có vị trí đẹp, tạo điều kiện cho tiện ích ngoại khu lên ngôi mà chủ đầu tư còn tạo ra rất nhiều các tiện ích nội khu khác nhằm mang lại cho khách mua nhà có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Các tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn nhu hồ bơi tràn nước, spa làm đẹp, phòng tập gym với các thiết bị đẳng cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng để kết nối các khách hàng mua nhà tại dự án The GoldView lại với nhau, khu vui chơi giải trí,…

 

CBRE Quản lý The Gold View

Tiện ích nội khu được xây dựng rộng rãi, bắt mắt nằm ngay bên trong lòng dự án. Mua nhà tại đây để được trải nghiệm những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời bên gia đình và người thân. Hưởng thụ một cách hoàn hảo nhất những giá trị của cuộc sống đầy màu hồng.