BẤT ĐỘNG SẢN XANH – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

 

Nhiều gia đình trẻ chọn nơi an cư lạc nghiệp với những mảng xanh, gần gũi thiên nhiên, hạ tầng đồng bộ, đa dạng tiện tích về vui chơi, giải trí, thể thao…

 

Phong cách sống mới

Millennials – thế hệ Y (sinh năm 1980-1990) chiếm khoảng 35% dân số Việt Nam, tương đương 33 triệu người trong năm 2022, theo thống kê của Nielsen năm 2017.

Thế hệ này thường làm hết sức, chơi hết mình, tự tin và quyết tâm thực hiện mục tiêu. Cuộc sống của người trẻ không chỉ cần kiếm tiền mà còn biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, điển hình là khuynh hướng chọn nơi an cư, chi tiêu để đầu tư không gian sống chất lượng.

Theo số liệu Tổng điều tra dân số, tính tới ngày 1/4/2019, TP HCM có khoảng gần 9 triệu dân, dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng dân số với lượng tăng bình quân mỗi năm khoảng 170.000 người.

Từ nhiều năm qua, TP HCM đã đối mặt với tình trạng đất chật người đông, dẫn đến ô nhiễm môi trường, kẹt xe, quá tải hạ tầng lẫn không gian sống. Nếu như trước đây, nhiều người thường thích mua nhà ở trung tâm để tiện đi lại thì nay, không ít người trẻ thành đạt chọn cách dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh để tìm không gian sống xanh chất lượng.

Dù yên tĩnh, nhiều khoảng xanh và nằm ngoài thành phố, không gian sống được lòng người trẻ vẫn cần đáp ứng tiện ích về vui chơi, giải trí, thể thao, gặp gỡ, giao lưu bạn bè.

 

Đô thị sinh thái thông minh phù hợp để các cư dân cân bằng cuộc sống.

Không gian sống cho gia đình trẻ

Dự án đủ không gian xanh, hạ tầng đồng bộ, đa dạng tiện ích có thể đáp ứng nhu cầu gia đình trẻ đặt ra. Tuy vậy, quỹ đất hạn hẹp nơi trung tâm còn hạn chế nên đô thị vệ tinh trở thành điểm sáng.

Nổi bật trong đó có thể kể đến khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Tập đoàn Novaland tại phía nam thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khi hệ thống giao thông trọng yếu đi vào hoạt động như tuyến Hương lộ 2 nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cầu qua sông Đồng Nai nối với quốc lộ 51 đến vành đai 3 (quận 9), cư dân chỉ mất hơn 15 phút di chuyển vào trung tâm TP HCM.

Theo chủ đầu tư dự án, nhờ lợi thế thiên nhiên hiện hữu với ba mặt giáp sông, cộng thêm tiêu chí tôn trọng cảnh quan tự nhiên khi quy hoạch, nhà phát triển dự án đã đưa không gian xanh len lỏi trong từng ngách sống của cư dân. Mật độ xây dựng tại Dự án Aqua City chưa tới 30%, 70% còn lại dành cho không gian xanh và tiện ích nội khu.

 

Aqua City dành đến 70% diện tích cho không gian xanh và tiện ích nội khu.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau, Đô thị Aqua City được quy hoạch gồm nhiều phân khu, trong đó The Elite Aqua City, được kiến tạo như môi trường sống mới dành cho những cư dân trẻ thành đạt.

The Elite có đa dạng các dòng sản phẩm như nhà phố, nhà thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn được thiết kế hiện đại đậm chất Âu – Mỹ. Không chỉ thỏa mãn thị hiếu thẩm mỹ, The Elite cũng vừa đủ sang trọng, thể hiện sự tinh tế của chủ sở hữu.

 

The Elite nằm giữa khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City mang nét “tinh hoa trong từng nhịp sống” cho cư dân nơi đây.

The Elite còn tạo ấn tượng với khách hàng khi tích hợp các tiện ích hiện đại như trung tâm thể thao phức hợp rộng đến 2,2 ha, hồ bơi rộng lớn, clubhouse để người trẻ tập luyện, giảm áp lực công việc với nhiều bộ môn yêu thích.

 

 

Dự án xanh tích hợp tiện ích hiện đại tại Aqua City Đồng Nai được lòng gia đình trẻ.

Phân khu này còn tập trung phố mua sắm, nhà hàng, spa, bar…, tất cả tạo ra nơi nghỉ dưỡng thu nhỏ giúp cư dân tìm lại nhịp sống yên bình, tái tạo năng lượng cho hành trình mới của cuộc sống.

—————–

– AQUA CITY – Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

– Website: https://aquacityvn.vn/

– Hotline: 0908 551 686

 

BẤT ĐỘNG SẢN XANH – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ